Ngày hội thể thao SIK Việt Nam lần thứ 3

Sportday

Bắt đầu từ 7:30 sáng ngày 20/8, toàn thể các thành viên của các đội tập hợp tại sân vận động trường Đại Học Hàng Hải để sẵn sàng cho các cuộc đua thú vị. Mở đầu bằng môn nhảy dây vui nhộn và thú vị, với sức bền và sự khéo léo, ca C đã dành chiến thắng với số vòng nhảy được là 52 vòng.

Môn bóng đá diễn ra đầy kịch tính, và kết quả là ca B đã bảo toàn được chiếc cúp vô địch của năm 2015 sau khi thắng QC bằng lượt đá 11m.

Môn chuyền nước được cho là môn chơi thu hút nhiều vận động viên nhất và vui nhộn nhất, kết quả sau cùng phần thắng thuộc về ca A với số nước chuyền được về đích là 67kg.

Phần thi bơi tiếp sức được mọi người mong đợi với màn trình diễn của các “kình ngư” trên đường bơi 50m. Năm nay, một lần nữa bộ phận WH khẳng định lại vị trí số một của mình tại môn chơi này bằng việc dành chiếc cúp bơi lội 2016 với kết quả bơi tiếp sức 200m.

Môn chơi được cho là mang đến nhiều tiếng cười nhất là môn “Ngoạm chuối”, để ngoạm được quả chuối, các vận động viên  phải trình diễn trước khán giả những cú ngã siêu hài và mang chuối về đích. Với sự khéo léo, nhanh nhẹn và giữ thăng bằng tốt, ca B lại tiếp tục dành giải nhất với số lượng chuối ngoạm được là 34 quả

nhaydaychuyen_nuoc

ngoamchuoibong_daboi