Lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Công Ty TNHH SIK Việt Nam

muoinam2

Ngày 7 tháng 4 vừa qua, toàn thể cán bộ công nhân viên SIK Việt Nam vinh dự chào đón đại diện Tập đoàn đến tham dự lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập công ty. Đây là một sự kiện trọng đại với không chỉ công ty nói chung, mà còn có ý nghĩa vô cùng lớn lao với mỗi thành viên công ty nói riêng, vì tất cả chúng ta có cơ hội gặp mặt, cùng nhau nhìn lại từng chặng đường phát triển của công ty và cảm nhận mình ngày càng gắn bó với “gia đình thứ hai” này.
 Kể từ khi được thành lập vào tháng 3 năm 2003, theo dòng chảy thời gian, SIK Việt Nam đã trải qua một chặng đường dài phát triển và có nhiều thay đổi. Vào những buổi đầu được thành lập, nhà xưởng và kho bãi còn đang được xây dựng, các cán bộ nhân viên lúc đó vẫn đang làm việc trong văn phòng tạm thời. Trải qua 10 năm, ngày hôm nay, công trình xây dựng nhà xưởng và kho bãi mới đã được hoàn thiện, tạo nền tảng đầu tiên cho công ty mở rộng quy mô và nâng cao năng lực sản xuất. 
Trong suốt 10 năm qua, mỗi thành viên công ty phải đấu tranh với những khó khăn, vươn  lên xây dựng công ty ngày càng lớn mạnh. Đối với mỗi công ty, 10 năm đầu mới thành lập luôn là giai đoạn khó khăn và gian nan nhất. 10 năm cũng chính là cột mốc quan trọng đánh dấu sự thay đổi và trưởng thành của SIK Việt Nam, và có được điều đó là nhờ sự đoàn kết và cống hiến hết mình của toàn thể cán bộ công nhân viên.
Đến với Lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập, SIK Việt Nam vui mừng chào đón các vị quan khách Đại diện công ty Sanyo Kako – Ngài Saiki Hiroshi, Ban lãnh đạo Tập đoàn Inabata – Ngài Inabata Katsutaro, Ngài Otsuki Nobuhiro,  Ngài Nishimura Osamu, Ngài Kaneko Satoru, Ngài Ozaki Ichiro, cùng ban lãnh đạo đến từ các nhóm IK, sự hiện diện của các vị lãnh đạo cấp cao là niềm vinh dự vô cùng to lớn của ban lãnh đạo cũng như toàn thể cán bộ công nhân viên  SIK Việt Nam.

muoinam5

Lễ kỷ niệm được bắt đầu bằng bài múa “Hoa sen” mang âm hưởng dân ca đương đại được trình diễn bởi chính các nhân viên trẻ tuổi của công ty, thể hiện tinh thần hiếu khách.
 Đại diện công ty, Ngài Tanimura Yoshinari – Giám đốc đương nhiệm đã có đôi lời phát biểu và gửi lời cảm ơn chân thành đến các cán bộ công nhân viên đã đồng hành cùng công ty vượt qua những khó khăn và thử thách. Sau bài phát biểu của Ngài Tanimura, Ngài Inabata Katsutaro – Chủ tịch tập đoàn Inabata đã gửi đến công ty những lời tâm sự sâu sắc nhất, ngay từ những ngày đầu tiên Ngài đến thăm công ty, từ những ngày đầu tiên Inabata thành lập chi nhánh tại Việt Nam cho đến ngày hôm nay, khi nhà xưởng và kho bãi mới đã được hoàn thiện. Sự lớn mạnh của công ty một phần lớn là nhờ vào sự hỗ trợ về mặt kỹ thuật của công ty Sanyo Kako. 
 Ngài Saiki Hiroshi – Tổng Giám đốc công ty Sanyo Kako đã cùng Ngài Inabata, Ngài Monji, Ngài Tanimura nâng ly chúc mừng cho tinh thần đoàn kết giữa hai công ty, cho sự phát triển mạnh mẽ của SIK Việt Nam nói chung và của Tập đoàn nói riêng.   

muoinam4

Đến tham dự lễ kỷ niệm này, mỗi thành viên trong công ty đã có những giây phút bồi hồi nhìn lại hình ảnh công ty từ những ngày đầu được thành lập đó, hình ảnh thân thuộc của những đồng nghiệp đã chung sức làm việc cùng nhau, trong số họ, có những người đã rời khỏi SIK Việt Nam, có người vẫn tiếp tục công hiến. Nhân lễ kỷ niệm, Ngài Tanimura Yoshinari – Tổng giám đốc đương nhiệm của công ty cùng Ngài Monji Hidehito – Tổng giám đốc tiền nhiệm đã trao những bó hoa tươi thắm nhất và gửi lời vinh danh đến 5 cán bộ công nhân viên, chị Đỗ Thị Thanh Huyền - Kế toán trưởng công ty, chị Bùi Thị Nghĩa – nhân viên phòng kế toán, anh Phạm Hải Hương – Trưởng phòng Bảo Trì, anh Nguyễn Văn Hùng – Trưởng phòng Sản xuất, anh Lê Văn Thưởng – Trưởng ca phòng Sản xuất, những người đã cống hiến xây dựng công ty vững mạnh như ngày hôm nay. 
Hòa chung niềm vui trong ngày lễ kỷ niệm, các cán bộ nhân viên từ các phòng ban của công ty đã trình diễn những tiết mục văn nghệ ấn tượng, và đặc biệt mỗi chúng ta đều không thể quên hình ảnh Ngài Furubayashi cùng ngài Monji đã cùng hòa chung tiếng hát chúc mừng cho ngày hội ngộ đáng nhớ này. Tiết mục “Múa nón” trên nền nhạc bài ca “Việt Nam quê hương tôi” do chính các nhân viên công ty trình diễn như một lời tạm biệt gửi tới các quý khách, đồng thời như mời gọi họ hãy quay trở lại Việt Nam – miền đất đầy mến khách vào lễ kỷ niệm 20 năm tới.
Kết thúc chương trình, Ngài Nishimura Osamu đã có đôi lời phát biểu để bế mạc buổi lễ. Qua giọng nói trang nghiêm của Ngài, mỗi chúng ta đều hiểu rằng, trong tương lai, chúng ta sẽ còn phải đối mặt với những khó khăn, thay đổi đang diễn ra không ngừng. Để vượt qua những khó khăn đó, mỗi người trong chúng ta cần có ý thức trách nhiệm, nỗ lực và phấn đấu hơn nữa, tạo tiền đề cho sự phát triển nhảy vọt cho công ty.
SIK Việt Nam xin cám ơn Tập đoàn Inabata đã chọn Việt Nam là thị trường để đầu tư, xây dựng và phát triển. SIK Việt Nam cũng luôn ghi nhớ triết lý kinh doanh cơ bản mà Tập đoàn đã đề ra trong suốt 10 năm hoạt động của mình – “ Tư tưởng tôn trọng và đề cao giá trị của con người”, coi đó là nền tảng để cống hiến và xây dựng công ty ngày càng lớn mạnh.